Chỉ cần nắm ngón tay như thế này, kết quả sẽ khiến bạn bất ngờ

2018-01-19
Anna

Bàn tay đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Y học phương Đông cho rằng, bàn tay của con người có những huyệt rất phong phú, đều liên quan đến sức khỏe của chúng ta. Những hình ảnh dưới đây sẽ hướng dẫn cho chúng ta cách nắm ngón tay chữa bệnh, bạn sẽ nhận ra biến đổi lớn ở cơ thể nếu sử dụng đúng và lâu dài. 

 

▼Ngón tay cái: Giúp bạn điều trị chứng khó thở, đau đầu. Nếu như bị đau đầu nặng liên miên, bạn có thể nắm chặt ngón tay cái trong 5 phút.

 

▼Ngón trỏ: Gíup trị chứng đau nhức cơ bắp, ngoài ra còn giúp bạn điều chế được cảm xúc như thất vọng, đau buồn. Bạn chỉ cần nắm chặt ngón trỏ trong 5 phút.

 

▼Ngón giữa: Hãy xoa bóp ngón giữa nếu như bạn muốn hết giận dữ và giảm mệt mỏi. Cách này có thể giúp bạn hạ huyết áp,trở nên bình tĩnh hơn.

 

▼Ngón áp út: Giữ chặt và nắn đều ngón áp út trong 5 phút có thể giúp bạn xoa dịu nỗi buồn. Đồng thời còn có thể giúp bạn bảo vệ hệ hô hấp.

 

▼Ngón út: Cảm thấy áp lực hay căng thẳng, hãy nắm và xoa đều ngón út nhé. Khi căng thẳng, chỉ cần nắn đều ngón này thì bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn.

 

▼Lòng bàn tay: Dùng bàn tay này ấn nhẹ vào lòng bàn tay bên kia, vừa xoa đều theo vòng tròn vừa hít thở sâu 3 lần. Phương pháp này sẽ giúp bạn giảm bớt buồn nôn, tiêu chảy, táo bón và áp lực.

 

▼Hai bàn tay áp vào nhau: Giúp bạn nâng cao độ tập trung và lưu thông tuần hoàn máu.

 

▼Surya Mudra: Kiểu làm này sẽ giúp cải thiện hệ tiêu hóa và trao đổi chất. Ngoài ra, nó còn giúp bạn giảm nhiệt và chứng ăn mất ngon.

 

Nguồn: brightside

Bình luận

Tin tức hấp dẫn gần đây