16 tuổi năm ấy bị cha cấm không cho tẩy lông trên đùi, 10 năm sau phát hiện ra nguyên nhân khiến mọi người xúc động

2018-01-19
Anna

Một tài khoản trên mạng tên "Carlinha1289" có một người cha rất tuyệt vời. Cách đây vài ngày cô đã lên mạng chia sẻ câu chuyện của chính mình vào năm 16 tuổi khiến mọi người xúc động không ngừng.

《Mẹ của tôi không phải là kiểu người "Mình hãy cùng nhau làm gì đó đi", nhưng tôi lại có một người cha vô cùng tuyệt vời, ông lúc nào cũng cùng tôi trải nghiệm những thứ gì đó mới mẻ, thông thường sẽ lái xe chở tôi đi đó đây, rồi đợi tôi hoàn thành việc của mình lại chở tôi về. Vì vậy tôi cảm thấy không hề tủi thân một chút nào.

 

▼Năm 16 tuổi, nhà trường tổ chức một buổi dạ tiện, tôi quyết định sẽ đi tẩy lông ở phần chân để chân thêm đẹp nhưng cha tôi lại có chút không thích. Lúc đầu ông không đồng ý nhưng thấy tôi rất quyết tâm, ông bèn chấp nhận. Cha tôi lên mạng nghiên cứu một lúc và giúp tôi hẹn ngày ở thẩm mỹ viện. Ngày ấy, như thường lệ, ông lấy xe chở tôi đi tẩy lông chân

 

Nhưng cha lại đưa ra điều kiện, đó chính là không cho phép tôi tẩy toàn bộ lông chân. Tôi và chị nhân viên ra sức thuyết phục ông vì khi mặc váy sẽ làm chân bị lộ ra, ông mới đồng ý cho tôi tẩy cho đến ngang độ dài của váy. 10 năm đã trôi qua, tôi đã chuyển ra ngoài sống và dạo gần đây có về nhà thăm cha mẹ một lần, sẵn tiện tôi còn ghé ngang tiệm thẩm mỹ năm xưa.

Tôi cùng chị nhân viên cùng ôn lại câu chuyện năm đó, sau đó chị mới thú nhận rằng, năm xưa vào cái ngày đầu tiên tôi đi tẩy lông chân thì cha của tôi đã gọi điện trước cho chị, hẹn ngày cho ông thử trước. Lúc ấy hai người cùng trao đổi về kĩ thuật tẩy lông, sau khi làm xong thì cha tôi đã nói với chị rằng bản thân cảm thấy không thoải mái, chỉ vì đứa con gái mới 16 tuổi của ông muốn làm nên ông muốn thử trước xem thế nào. Cùng ngày, ông đã giúp tôi hẹn ngày để tiến hành tẩy lông.

Cách sau đó một ngày cha tôi gọi điện cho bên thẩm mỹ viện, bảo đùi của ông có vết bầm tím, hơn nữa còn thấy hơi đau đau. Nhân viên thẩm mĩ mới giải thích rằng đó là hiện tượng rất bình thường, cha tôi sợ tôi bị đau nên mới quyết định không cho tôi tẩy lông phần đùi.

 

▼Sau khi nói chuyện xong, tôi bèn nghĩ: Đúng là cha rồi! Cha hay bí mật giúp tôi nhưng không bao giờ nói ra điều gì cả. Tôi không bao giờ quên được ông là một người ân cần và chu đáo đến mức nào!》

 

Cha là vậy đó, dù quan tâm đến con cái của mình như thế nào đều không bao giờ nói ra. Hãy hiểu cho cha nhiều hơn nhé, và đừng quên nói với cha rằng bạn yêu cha mình đến nhường nào nhé!

Nguồn: reddit

Bình luận

Tin tức hấp dẫn gần đây