Emma Watson đã trở thành nữ hoàng của chính mình ở tuổi 25!

2018-01-17
Anna

Nhắc đến Emma Watson, mọi người đều ngay lập tức nghĩ đến Hermione xinh đẹp với mát tóc xoăn xù trong “Harry Potter”. Những sau những năm tháng mài dũa, cô thiếu nữ ngày nào đã trở nên thật lộng lẫy trong hình tượng “công chuá Belle”, những bạn có biết, những gì mà Emma có và trải qua đều không phải là một công chúa.

 

 

▼Khi Emma còn rất nhỏ, bố mẹ cô đã ly dị, vì thế trong những ngày bình thường, Emma sẽ sống với mẹ và chỉ ở nhà bố cô ở thành phố khác vào cuối tuần. Mặc dù Emma sinh ra không phải là một công chúa, nhưng cô đã vô cùng nỗ lực trong cuộc sống.

 

▼9 tuổi, Emma Watson vô cùng vui vẻ khi đảm nhận một trong ba vai chính trong loạt phim “Harry Potter”, hình tượng của cô vô cùng thích hợp với nhân vật Hermione Granger, một cô bé rất thông minh và lém lỉnh. Cho dù là trong phim hay ngoài đời, Emma luôn là một cô gái mạnh mẽ và quyết đoán.

 

▼Mặc dù “Hermoine” trông rất giống với cô, nhưng để có được vai diễn này cô đã phải trải qua 8 lần phỏng vấn. Kể từ đó, Emma đã hi sinh tuổi thơ cua mình, bắt đầu những chuỗi ngày dài trên phim trường bắt đầu mỗi sáng 6 giờ. Thời gian 9 giờ là thời gian sớm nhất trước khi họ có thể gọi nó là đã kết thúc công việc, ngay cả thời gian nghỉ ngơi đều rất ít ỏi.

 

▼May mắn thay, Emma đã nỗ lực và cống hiến hết mình cho vai diễn, Hermoine đã trở thành thần tượng của các em nhỏ. Bộ phim “Harry Potter” được chiếu ra những tập sau đó nhưng Emma không bao giờ chểnh mảng học tập.

 

▼Trong quá trình quay Harry Potter, cô có dành thời gian để học tập nghiêm túc để đạt điểm A trong mỗi môn như yêu cầu của ba mẹ. Cô đã thực sự làm được điều đó!

 

▼Sau khi nổi tiếng, ngoài việc quay phim ra, cô đã rất bận rộn để đối phó với những áp lực dư luận, những tay paparazzi. Tuy nhiên, cô vẫn luôn nỗ lực học tập và nâng cao kiến thức khiến đông nghiệp vô cùng ngưỡng mộ. Thành quả cuối cùng chính là Emma đã nhận được giấy nhập học của ba trường đại học ưu tú.

 

▼Sau đó, Emma Watson được học trong đại học Brown, một trong những trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ. Để đáp ứng thời gian quay phim, cô đã phải hoãn chương trình học tập. Nhưng năm năm sau đó Emma tốt nghiệp và nhận được bằng cử nhân Văn học Anh. Cô đã up ảnh mặc đồ tốt nghiệp trên Twitter nhằm chia sẻ niềm vui đến cho mọi người, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong cuộc đời.

 

▼Trong 17 năm, Emma từ một cô bé có gương mặt tàn nhan đã trở thành một nữ thần quyến rũ và xinh đẹp. 26 tuổi, cô đảm nhận vai diễn Belle trong “Người đẹp và Qúai vật”, một công chúa đủ xinh để chinh phục được hoàng tử, nhưng cô đã dựa vào trí thông minh của mình để trở thành nữ hoàng trong đời sống.

 

▼Cách đây hai năm, các phương tiện truyền thông đã từng chia sẻ rằng hoàng tử Harry đã theo đuổi Emma. Nhưng cho dù Emma đã rất nổi tiếng, thành tích học tập đáng ngưỡng mộ, cô vẫn lựa chọn là công chúa của chính mình.

 

▼Để đáp lại sự ồn ào, cô chia sẻ: “Để trở thành một nàng công chúa, không nhất thiết phải kết hôn với hoàng tử” Emma vẫn làm việc chăm chỉ và nỗ lực trên con đường thành công của mình.

 

▼Emma vẫn là một nữ thần trong làng giải trí, khan giả đều ngưỡng mộ trí tuệ và tài năng của cô, cũng như là vẻ ngoài nổi bật. Gần đây, cô được bầu làm “Đại sứ thân thiện của Liên Hợp Quốc”. Cô hiểu được sự ảnh hưởng của mình và hi vọng sẽ làm được điều gì đó tốt cho thế giới.

 

▼“Tôi không muốn để cho nỗi sợ thất bại ngăn cản tôi đi về phía trước, cản trở tôi làm điều gì đó tôi thật sự quan tâm” Cô đã từng trải qua mọi thăng trầm trong cuộc sống, chính vì thế mới có thể mạnh mẽ như một nữ hoàng như hiện tại

 

Phụ nữ nên giống như Emma Watson, cố gắng nỗ lực cho chính mình. Ngay cả khi sinh ra không phải là công chúa, nhưng hãy sống như một nữ hoàng!

Bình luận

Tin tức hấp dẫn gần đây