Ba chị em cưới chung "một ông chồng" làm cho mọi người cảm thấy thật ngớ ngẩn, sau đó họ sinh 24 đứa trẻ với nhau!

2018-01-16
Ted

Một phu đa thê trong thời buổi bây giờ thật sự là tin lạ đối với mọi người, nhưng thế giới của chúng ta thật sự rất là kỳ diệu, những hiện tượng kỳ lạ lúc nào cũng tồn tại xung quanh ta. Người đàn ông nước Mỹ 43 tuổi Joe Darger thật sự có diễm phúc, ông có 3 người vợ, và 24 người con. Đây cũng không phải là điều gì đặc biệt, đáng ngạc nhiên là vợ của ông hoá ra là ba chị em.

 

 

▼Joe lúc nhỏ đã là một bậc thầy tình trường, ông quen với một cô gái tên là Vicki khi 18 tuổi, và gặp người chị họ Alina. Vicki và Alina có yêu thích giống nhau, tình cảm rất tốt, không có ngạc nhiên rằng  Alina cũng đem lòng yêu Joe. Nói tới đây, nhiều người không thể không hét lên rằng "chống trộm phòng cháy phòng bạn thân", nhưng cách xử lý đặc biệt của họ làm mọi người thán phục.

 

▼Joe là một người rất tử tế, hai cô gái đem lòng yêu ông ấy, chọn người này thì sẽ làm tổn thương người khi, nê ông phải làm sao? Hoặc là ... Tôi lấy hết cả hai! khi cánh mầy râu nói tới ý tưởng này thì chỉ có nước ăn bạt tai, nhưng Joe thì lại không, Vicki và Alina cũng rất đặc biệt, họ đã thỏa thuận với nhau, và ba người bắt đầu một cuộc sống tuyệt vời.

 

▼Cuộc sống của họ duy trì không dễ dàng, tuy Joe tận hưởng sự dịu dàng của hai người vợ, nhưng cũng không quên kiếm ăn. Ông có một công ty xây dựng, cũng lời không ít, không có vấn đề về kinh tế. Cuộc sống hạnh phúc, sự nghiệp thành công, Joe ngày càng hấp dẫn, và sau đó đã thu hút được sự chú ý của chị em sinh đôi của Vicki là Valerie.

 

▼Vicki và Valerie không biết được giáo dục ra sao, Vicki và chị họ kết hôn cùng một ông chồng, Valerie không chịu thua, trước đó từng kết hôn với một người đàn ông có 6 người vợ. Tuy nhiên, người chồng trước luôn cờ bạc, có xu hướng bạo lực gia đình, Valerie không thể chịu nổi nên đã ly hôn.

 

▼Valerie có công ty về vệ sinh gia đình, nên không có vấn đề về tài chính, nhưng khi thấy chị em mình sống hạnh phúc, cô cũng rất ngưỡng mộ. Sau đó, cô thường xuyên đi đến nhà Vicki chơi và đã có tình cảm với Joe. Joe là một người đàn ông tử tế, thấy Valerie có cuộc sống cô đơn, nhưng lại có tình cảm sâu sắc đối với ông, nên quyết định lấy luôn cô ấy về.

 

▼Vicki cũng vui vẻ đón nhận, cô nói rằng "Tôi nhận thấy họ nhìn nhau với ánh mắt tình cảm, nhưng tôi không ghen tị và tôi muốn cô ấy gia nhập gia đình của chúng tôi và có một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Trong nền văn hoá của chúng tôi, chị em cùng hưởng một chồng cũng không có gì là hiếm lạ."

 

Ba người vợ đều có phòng ngủ riêng của mình và mỗi đêm ông ấy sẽ chọn ai sẽ ngủ chung vào đêm nay. Gia đình họ là rất hạnh phúc, không mưu đồ, không ghen tuông đánh mốc, trong xã hội bốc đồng thời nay, họ cũng coi như là một tiêu biểu về tình cảm của người giữa người. Chúc họ vui vẻ và hạnh phúc mãi mãi.

Bình luận

Tin tức hấp dẫn gần đây