10 ngôi sao Hàn tự nhận mình phẫu thuật thẩm mỹ được mọi người yêu thích, sự khác biệt của ngôi sao cuối cùng làm mọi người sửng sốt!

2018-01-16
Ted

Để trở thành một diễn viên nam hay nữ nổi tiếng, điều kiện đầu tiên và cũng là duy nhất chính là diện mạo. Vì vậy, nhiều nghệ sĩ đã chọn con đường phẫu thuật thẩm mỹ để làm cho mình trở nên quyến rũ hơn. Trong số đó, có một số ngôi sao Hàn Quốc thừa nhận trực tiếp trước cộng đồng rằng họ có chỉnh hình, hãy cùng nhua so sánh sự khác nhau trước và sau khi phẫu thuật của họ nhé. 

 

▼1. Park Min Young

Nổi tiếng trong phim "City Hunter", sau khi nổi tiếng đã bị fans lục lại những bức ảnh cũ. Tuy nhiên, khi Park Min Young phỏng vấn đã trực tiếp nói rằng cô từng sửa qua hai mí mắt và mũi lúc thời trung học để làm cho mình đẹp hơn.

 

▼2. La Da Hae

Khi làm khách mời tại chương trình tin tức giải trí "Quick Talk" của Mnet ở Hàn Quốc, cô công khai thừa nhận: "Tôi đã từng là một cô gái béo mập, và tôi cũng đã từng có những cải biến nhỏ".

 

▼3. Sistar-Hyo Lyn

Tính cách hào phóng của Hyo Lyn đã thẳng thắn nói rằng cô từng cắt mí mắt, lúc đó muốn độn mũi cao lên nhưng đã bị công ty từ chối. 

 

▼4. Kim hyun Joong

Nổi tiếng do diễn xuất trong phim "The boys over flowers", anh giải thích rằng mũi từng bị thương do xem anh hàng xóm ném đá vào radio.  lúc đầu định chỉnh mũi rồi sẵn làm cao luôn."

 

▼5. Hwang Kwang hee

Lý do phẫu thuật của Hwang Kwang hee rất đơn giản. Trong một chương trình, anh nói mẹ đã nói rằng: "nếu muốn trở thành ca sĩ thì phải đi phẫu thuật thẩm mỹ." Vì vậy, anh bắt tay vào con đường phẫu thuật thẩm mỹ và tự hào rằng: "Tôi rất có ưu thế trong giới chỉnh hình".

 

▼6. UIE

Nữ thần UIE từng nói rằng cô từng phẫu thuật mí mắt, nhưng có tin đồn cô có sửa qua cằm.

 

▼7.Beg-Narsha

Nữ thần quyến rũ Narsha của BEG nói toàn bộ khuôn mặt của cô ấy là phẫu thuật thẩm mỹ mà ra, và cô ấy không phải một lần là xong, cô phải đi thẩm mỹ viện nhiều lần ấy chứ!"

 

▼8.Yoo In Na

Nổi tiếng do diễn xuất  trong phim "Queen In-Hyun`s Man", nhưng sau khi các bức ảnh cũ lộ ra, cô cũng sẵn sàng thừa nhận rằng đã từng đi qua thẩm mỹ viện, thái độ rộng lượng như vậy được nhiều fans hâm mộ ủng hỗ.

 

▼9.Seo Woo

Diễn viên Hàn Quốc Seo Woo có đôi mắt to như búp bê, khuôn mặt dễ thương, nhưng cư dân mạng chỉ ra rằng cô ấy quá khác so với những bức ảnh cũ, nghi ngờ từng phẫu thuật thẩm mỹ. Cô trả lời: "Tôi chưa bao giờ nói rằng tôi không có phẫu thuật qua!"

 

▼10. Park Boum

Hình ảnh cũ của Park Boum cũng rất khác so với hiện tại, bao gồm cả chiều dài và ng̃ quan của khuôn mặt rõ ràng đã được thay đổi, cô cũng thừa nhận là phẫu thuật thẩm mỹ!

 

So với để cho mọi người đoán rằng có phẫu thuật thẩm mỹ hay không, những ngôi sao trực tiếp thừa nhận như vậy sẽ dễ dàng có được sự ủng hộ của mọi người hơn! Trong thực tế, làm đẹp là bản chất của con người, phẫu thuật thẩm mỹ cũng là một sự lựa chọn cá nhân!

Nguồn: Ảnh trên mạng

Bình luận

Tin tức hấp dẫn gần đây