Một con cừu ở Nam Phi sinh ra một quái vật "nửa người nửa thú". Dân làng không tin được khi bác sĩ thú y kiếm ra nguyên do thế nào!

2018-01-16
Ted

Vài ngày trước, một con cừu trong một hộ gia đình ở Lady Frere, Eastern Cape, Nam Phi vừa sinh xong. Vốn dị rất bình thường, nhưng mọi người đều bị sốc khi nhìn thấy hình dáng "cừu con" khi được sinh ra. "cừu con" toàn thân không có lông, ngoài tứ chi ra những bộ phận khác trông rất giống con người. Dân làng nghĩ rằng đó là do ma thuật hay ác quỷ làm ra, có người cho rằng con quái vật này được đưa tới bởi ma quỷ.

 

 

▼Người dân địa phương rất hoảng sợ vì con cừu này, Bộ Phát triển nông thôn đã gửi một chuyên gia đặc biệt đến kiểm tra. Tiến sĩ Lubabalo Mrwebi thuộc bộ thú y nói rằng thực sự gây sốc khi nhìn thấy "con quái vật" ngay từ cái nhìn đầu tiên, trông như một con người, nhưng sự thật không phải mọi người nghĩ.

 

▼Ông nói rằng: "Có 28 cặp nhiễm sắc thể ở cừu và 23 cặp ở người, và điều này là chìa khóa để tìm hiểu về sự kết hợp của trứng ở cừu với tinh trùng của con người. Bức ảnh này không phải là trò đùa, nó chỉ là một con vật dị dạng chết trong thai của mẹ vậy thôi, mẹ của nó trong thời kỳ mang thai đã bị nhiễm bệnh sốt thung lũng Rift, nên mới xảy ra sự việc như vậy"

 

Thời tiết nóng và ẩm ướt ở địa phương, nhiều con muỗi mang virút sốt thung lũng Rift, các con cừu cái bị nhiễm bệnh trong thời kỳ mang thai rồi sinh con dị dạng rất là bình thường. Mặc dù các bác sĩ thú y đã giải thích một cách chuyên nghiệp, người dân địa phương vẫn còn rất hoảng sợ. Nhất định phải đốt "con quái vật" này mới yên tâm. Làm gì có nhiều quái vật trên thế giới, hầu hết đều do con người tự hù mình sợ thôi.

Nguồn: ladbible

Bình luận

Tin tức hấp dẫn gần đây