“mặc váy" đến tham dự đám tang bị cho là không thích hợp, nhưng sự thật là...

2018-01-15
Ted

Người lính nước Anh tên Kevin Eliot trước khi lên đường sang Afghanistan đã có một lời giao hẹn với người bạn thân nhất của mình là Barry Delaney. Trước khi lên đường, Elliot đã nói rõ ràng với Delaney rằng nếu anh ấy không may chết trên chiến trường, Delaney sẽ phải mặc chiếc váy xấu nhất khi tham dự tang lễ của anh.

Delaney đồng ý với yêu cầu này tuy hơi bi thương, nhưng thực sự rất buồn cười.

 

▼Elliot và Delaney vẫn giữ liên lạc với nhau trong khi anh ở Afghanistan. Mặc dù họ không thể thường xuyên nhìn thấy nhau, nhưng tình bạn giữa hai người vẫn còn rất sâu sắc. Thật không may, ba năm sau đó, Delaney đã phải hoàn thành lời hứa của mình.

 

▼Đám tang của Eliot sắp đến, Delaney biết anh phải làm gì đó. Anh kính rượu mà người bạn thân nhất thích uống nhất để bày tỏ lòng tri ân với người bạn đã rời khỏi, anh mặc áo khoác tếu nhất mang đôi vớ dài màu hồng bóng.

 

▼Mặc dù bộ váy của Delaney có thể làm cho người ta cảm thấy không thoải mái với bầu không khí của đám tang, nhưng sau khi tìm hiểu câu chuyện đằng sau họ. Tất cả những người tham dự đám tang đều ý thức được đó là lời hứa của anh đối với Eliot và mọi người đã rất xúc động bởi cách thể hiện tình bạn của họ.

 

Thật là một khoảnh khắc cảm động, bạn không thể không khen ngợi Delaney đã làm hết sức để hoàn thành lời hứa của mình.

Rất cảm động phải không? Tin rằng tất cả mọi người hy vọng trong cuộc sống náo nhiệt này có thể kiếm được một tình bạn thực sự như vậy, có thể bạn vẫn đang chờ đợi, hoặc có lẽ bạn đã có rồi, nếu bạn thích tình bạn này, hãy nhớ đối sự với họ tốt hơn.

Nguồn: viralslot

Bình luận

Tin tức hấp dẫn gần đây