Mang thai 6 tháng nhưng vẫn giữ được thân hình mảnh mai bị cho là không biết giữ con, nhưng sự thật lại là...

2018-01-14
Ted

Đối với các bà mẹ, việc đầu tiên phải đối mặt khi mang thai là việc "phát tướng". Cách đây không lâu, Reanna Stephens, một sinh viên nữ 18 tuổi ở Nam Carolina, chia sẻ việc mang thai của cô. Cô ấy có thai 6 tháng và dự kiến sinh vào tháng 4 năm nay. Nhưng mọi người đều ngạc nhiên khi thấy những bức ảnh của cô, vì cô bụng cô không to và vẫn giữ được thân hình mảnh mai.

 

 

▼Làm thế nào có thể mang thai 6 tháng vẫn giữ được thân hình của bạn? ! Nhiều người nghĩ rằng cô ấy quá quan tâm đến thân hình nên không ăn uống, đã để lại những lời nhắn không tốt dưới những bức ảnh của cô. Ngoài đời có một số người lạ biết rằng cô ấy mang thai, rồi có thái độ rất là thô lỗ, có những người trực tiếp hỏi cô ấy: "Chắc cô không phải giả bộ mang thai chứ? con của cô thực sự khỏe mạnh ăn sao? nên ăn nhiều vô, đi khám bác sĩ, đừng để con của cô chết đói!"

 

▼Reanna đã rất buồn vì những lời đồn đãi tàn nhẫn như vậy, con của cô ấy khỏe mạnh và lối sống của cô ấy có thể nói còn tốt hơn mọi người tưởng. Cô có 6 năm kinh nghiệm võ thuật toàn diện, bao gồm boxing, taekwondo, judo, weight training, yoga và nhiều hơn nữa. Cô ấy chỉ làm yoga và tập cardio sau khi mang thai, và cô ấy nghĩ rằng đó là một trong những lý do cô ấy mảnh mai. Ngoài ra, Reanna là một người ăn chay toàn diện. Cô ấy không ăn bất cứ loại thịt nào, cũng không ăn những thứ không lành mạnh, nhiều người thích đồ uống có ga, đồ ngọt, thức ăn vặt, cô ấy không bao giờ chạm vào.

 

▼Mặc dù có rất nhiều lời suy đoán từ bên ngoài, nhưng gia đình Reanna rất ủng hộ cô, bởi vì lúc mẹ cô mang thai cũng giống như cô. Mẹ cô là một vận động viên, mang thai 7 tháng cũng không thấy bụng. Reanna tin rằng tập thể dục có tác động đáng kể đến kích cỡ của bụng.

 

Miễn là sức khỏe của mẹ và em bé đều tốt, có thấy bụng hay không cũng không là vấn đề, cô thuận lợi khi sinh là được rồi.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

Tin tức hấp dẫn gần đây