Chủ nhân sốt ruột in tờ rơi tìm mèo lạc, khi nó về nhà với đôi mắt chết đứng làm mọi người cười bể bụng

2018-03-15
Ted

Bất cứ ai có con mèo đều biết rằng chúng nó thường biến mất mà không có lý do rõ ràng, lúc này chủ nhân không biết liệu nó có về hay không. Nhất định rất lo lắng! Một cư dân mạng người Thái vì con mèo yêu của mình lạc đi đâu rồi, sau một vài ngày vẫn không trở về nhà nên anh phải in một loạt tờ rơi tìm mèo lạc chuẩn bị dán trên đường phố, kết quả là một phép lạ xảy ra khi anh ta chuẩn bị ra ngoài.

 

▼Khi anh cầm tờ rơi chuẩn bị ra ngoài, ngạc nhiên khi thấy mèo yêu của mình đang bước vào nhà, như thể không có gì xảy ra.

 

▼Anh tất nhiên rất vui, muốn ôm nó khóc một trận, không ngờ khi con mèo nhìn thấy tờ rơi ảnh của mình, một cái nhìn với "đôi mắt chết", làm chủ nhân dở khóc dở cười.

 

▼Cười bể bụng với khuôn mặt chán đời của nó.

 

▼Nhiều cư dân mạng đã để lại lời nhắn: "Đừng căng thẳng, tôi chỉ ra ngoài hít thở không khí trog lành thôi." , "Tôi chỉ đi ra ngoài đi dạo thôi, ông lo lắng gì chứ?", "Nô tài thiếu hiểu biết!".

 

Nhưng khi mèo yêu của bạn bị mất, chủ nhân nhất định sẽ rất lo lắng! May mắn thay bây giờ nó đã trở về, cho nó chán đời chút có sao đâu?

Nguồn: Twiiter

Bình luận

Tin tức hấp dẫn gần đây