Chó con bị bỏ rơi vào mùa đông lạnh đến run rẩy, bất ngờ lớn khi nhân viên cạo hết lông của nó

2018-03-17
Ted

Cách đây không lâu, cơ quan bảo vệ thú vật của Chicago tìm thấy một con chó tội nghiệp trong ngày băng tuyết. Chủ nhà của nó bị bệnh, lo lắng sẽ lây nhiễm cho nó, nên đã để nó ở bên ngoài. Bởi vì không ai quan tâm chăm sóc, con chó Timberly này toàn thân hôi thối, lông rối tung, trông rất bẩn. Nó rất lạnh, không ngừng run rẩy.

 

 

▼Cơ quan bảo vệ thú vật đã thuyết phục chủ nhân của Timberly đưa nó về nhà. Các tình nguyện viên thấy rằng nó tội nghiệp và đã hoàn toàn bị che hết bởi mái bộ lông bẩn bẩn. Nó đi không nhanh, ít hoạt động, và rất nhút nhát, thấy người lạ thì rất sợ hãi.

 

▼Các tình nguyện viên quyết định cứu Timberly khỏi bộ lông bẩn thỉu, cạo hết lông của nó. Tình nguyện viên không phải là những người làm đẹp thú cưng chuyên nghiệp, khi cạo đến một nữa, họ thấy rằng lông còn lại quá ngắn, có thể cơ thể của Timberly không tốt. Họ phải dừng lại và nhờ các chuyên gia giải quyết.

 

▼Ngày hôm sau, một chuyên gia làm đẹp thú cưng chuyên nghiệp hoàn thành các bước còn lại. Họ đã cạo 1,3 kg lông từ Timberly và nó đã thay đổi hoàn toàn.

 

▼Timberly rất dễ thương và hoàn toàn khác với lần đầu tiên khi đến.

 

▼Tính cách của nó cũng đã thay đổi, trở nên sống động, gần người, mỗi lần nhìn thấy nhân viên tình nguyện, nó có đến yêu cầu đượ ôm và được sờ.

 

Nhiều người nghĩ rằng những con chó có nhiều lông sẽ không sợ lạnh. Trong thực tế không phải như thế, chúng nó cũng sẽ sợ lạnh, nếu thời gian dài trong băng tuyết có thể sẽ bị tê cóng. Chăm sóc tốt chúng nó, để cho chúng cảm thấy được yêu.

Nguồn: The Dodo

Bình luận

Tin tức hấp dẫn gần đây