Búp bê Barbie phiên bản hắc ám thật giả khó phân, mọi người đã ngất ngây trước diện mạo thật của cô

2018-03-17
Ted

Nhiều cư dân nổi tiếng trên mạng với diện mạo trang điểm thành "Barbie" đã không phải là chuyện gì mới mẻ! Tuy nhiên, hot girl nổi tiếng trên mạng ở Trung Quốc đã thách thức kiểu trang điểm phong cách "hắc ám", khác với phong cách Barbie thông thường. Và thậm chí còn đáng ngạc nhiên hơn nữa là cô ấy trông rất thuần khiết và đáng yêu khi tẩy trang, làm mọi người thực sự đã có cảm giác yêu. 

 

▼Kina Shen, một cư dân mạng nổi tiếng ở Trung Quốc, đã thu hút được nhiều sự chú ý. Sự xuất hiện của cô sau khi trang điểm trông giống như một "Barbie", tinh tế không có một chút sai sót.

 

▼Sự khác biệt giữa cô và những người khác là cô đặc biệt thích phong cách "hắc ám", thường mặc toàn thân màu đen, hiện lên một cảm giác lạnh lẻo.

 

▼Kỹ thuật trang điểm tuyệt vời của cô, và khá có thể kiểm soát được phong cách hắc ám này. Mặc dù có vẻ hơi đáng sợ, nhưng lại mang một chút sexy và đáng yêu, làm mọi người không ngừng theo dõi tin tức của cô.

 

▼Đôi khi cô ấy cũng sẽ có một chút thái độ khác thường, cô thách thức phong cách sexy bất thường. Giống như bức ảnh này, cô mặc bộ đồ lót màu đỏ gợi cảm, khuôn mặt cầm son môi trên tay làm mọi người đều nóng người lên.

 

▼Và bức ảnh chụp sexy này, cô nằm khỏa thân trên bồn tắm, trông quyến rũ động người.

 

▼Cô ấy trông giống như một con búp bê Nhật Bản truyền thống trong bộ kimono. Làm thế nào để có thể kiểm soát mascara đỏ tươi như vậy? !

 

▼Cô nhuộm tóc thành màu nhạt này, lại là một phong cách khác!

 

▼Kina Shen Thậm chí còn lợi hại hơn, cô trông rất thuần khiết và đáng yêu khi không trang điểm. Khuôn mặt càng thân thiện hơn so với khi trang điểm.

 

▼Khi không trang điểm lỡ yêu mất rồi.

 

▼Chúng ta hãy cùng xem clip dạy học trang điểm của cô

 

Mặc dù một số người không thích phong cách mạnh mẽ như vậy, nhưng tôi phải nói Kina Shen có vẻ đẹp tự nhiên trời cho, muốn thử thách các phong cách khác không phải là một ý tưởng tồi, chúng ta hãy chờ đợi biểu hiện của cô trong tương lai xem sao.

Nguồn: Instagram

Bình luận

Tin tức hấp dẫn gần đây