Một số hình xăm đừng nên thử! 9 loại hình xăm "có ý nghĩa đặc biệt của xã hội đen".

2018-03-17
Ted

Nhiều người trẻ tuổi đi xăm, nhìn thấy những hình đẹp và ngầu thì xăm lên trên cơ thể, nhưng lại không biết ý nghĩa của những hình đó. Dưới đây là một số hình xăm liên quan đến băng đảng nước ngoài, hãy tìm hiểu kỹ trước khi xăm, để tránh bị nhầm lẫn và hiểu lầm.

 

▼666 hoặc AB: Thành viên của băng đảng người da trắng "Aryan Brotherhood" thường xăm mẫu "AB", "666" trên cơ thể của họ. "666" tượng trưng cho ma quỷ.

 

▼Mặt nạ chú hề: Các thành viên tàn nhẫn của băng đảng Mỹ Latinh chủ yếu có hình xăm này, với ý nghĩa của "miệng thơn thớt, dạ ớt ngâm".

 

▼Năm điểm: Người ta nói rằng các băng đảng Việt Nam sẽ sử dụng hình xăm này. Một số băng đảng châu Á lớn hơn cũng sẽ sử dụng nó. Những người đã ở trong tù sẽ in mẫu này, 4 điểm bên ngoài đại diện cho bức tường của nhà tù, và điểm trung tâm đại diện bản thân.

 

▼Mạng nhện: Nhiều người nước ngoài từng ở tù sẽ xăm một mạng nhện màu đen trên cơ thể của họ, thường là ở khuỷu tay hoặc ở cổ, đại diện cho một sinh vật bị mắc kẹt bởi mạng nhện.

 

▼Nước mắt: Người ta nói rằng các thành viên của băng đảng Chicago sẽ xăm giọt nước mắt ở góc mắt của họ, đại diện cho việc họ từng giết người.

 

▼Bài Poker: trong các băng đảng, con bích đại diện cho các tên trộm, con nhép đại diện từng phạm tội hình sự, con rô đại diện cho "phản bội." Tuy nhiên, các thành viên băng đảng sẽ không chủ động xăm những thứ này, chủ yếu là bị ép buộc và sau khi xăm mọi người sẽ biết người này đã làm gì, sẽ bị khinh bỉ.

 

▼Quân hàm: Một số người có địa vị giang hồ cao ở Nga, nếu bị tù, sẽ được xăm hình này, họ nghĩ đây là một vinh dự.

 

▼Ngôi sao năm cánh: cũng là thành viên một băng nhóm người Nga đã từng ở trong tù xăm hình như vậy. Mỗi sừng trên ngôi sao gắn kết đại diện cho số năm tù giam. Nếu bạn ở trong 5 năm, nó sẽ xăm mẫu sao này.

 

▼Vương miện 5 kim cương: Thành viên một băng đảng Tây Ban Nha (Almighty Latin King Nation) rất năng động ở Hoa Kỳ, xăm hình xăm này. Năm viên kim cương trên vương miện đại diện cho tình yêu, danh dự, sự phục tùng, hy sinh và công lý.

 

Những mô hình trông thật ngằu, trên thực tế, lại có một ý nghĩa đặc biệt, ai muốn hình xăm phải chú ý đến nhé.

Nguồn: RebelCircus

Bình luận

Tin tức hấp dẫn gần đây